Thành viên OtoFun nói về CRC 1 Tank Power Renew

Cập nhật 09:31, Thứ năm Ngày 4, Tháng 1, 2018

CRC 1 Tank Power Renew – làm sạch muội than động cơ ô tô

Cảm nhận của thành viên OF về sản phẩm CRC 1-Tank Power Renew làm sạch muội than cho động cơ ô tô, chân thành cảm ơn anh đã đồng hành cùng CRC!

 

 

 

Đổ, đi và tôi đã cảm nhận được sự khác biệt!
 
CRC 1 Tank Power Renew – làm sạch muội than động cơ ô tô, tôi biết đến qua review khá hay của 1 cụ ở Nha Trang trên diễn đàn Otosaigon. 

Thùy Link đây: https://www.otosaigon.com/threads/dung-chat-phu-gia-xu-ly-kim-phun-va-buong-dot-khi-bi-ban.8745240/page-9#post-14029597

Thấy bên Hãng dịp này có chương trình khuyến mãi “2018 – Mua 1 được 2 – Sạch cả ô tô và xe máy”, tôi đã mua và dùng thử sản phẩm này trên cả ô tô và xe máy. Báo cáo các cụ cảm nhận của tôi sau khi sử dụng sản phẩm:

- Ô tô: Theo như HDSD của Hãng, tôi đi đến khi xe báo nạp nhiên liệu, ra cây xăng đổ sản phẩm vào trước, do bình không đủ 95lit nên đổ trước ½ bình, tôi có cảm nhận ngay sau khi đi được khoảng 10-15km đầu, xe khác hẳn, tiếng máy êm hơn, xe chạy khá ok (trước đó xe tôi có hiện tượng giật, nó cũng có tuổi rồi mà), xe vào ga mượt mà hơn trước, garanty có vẻ ngọt hơn, tăng tốc ổn… về vụ tiết kiệm xăng thì còn phải đợi thời gian sử dụng, nhưng theo tôi sẽ tiết kiệm được vì sau khi dùng sản phẩm này hiệu suất được cái thiện => tiết kiệm nhiên liệu.
- Sẵn tiện có con xe cũ của vợ tôi lấy bình sản phẩm CRC 1-Tank for Motobikes được tặng kèm đổ luôn để trải nghiệm, với động cơ xe máy thì chỉ cần đổ trực tiếp 1 bình sản phẩm vào là được, cũng thực sự bất ngờ, xe chạy nhẹ và êm, có vẻ bốc hơn, bớt được tiếng lọc xọc của xe cũ.

=> Đúng như Hãng nói Sản phẩm dễ sử dụng “Đổ - Đi – Cảm nhận sự khác biệt”. Sản phẩm sản xuất tại Mỹ “Proudly made in USA”, không phải hàng Mỹ sản xuất tại Trung Quốc hay tại nước thứ 3 nên chất lượng nó cũng khác các cụ ạ. CRC còn có rất nhiều các sản phẩm khác dùng cho việc bảo dưỡng, chăm sóc ô tô. Tôi sẽ dùng dần và báo cáo các cụ.
Cụ mợ tham khảo sp ở đây ạ: www.facebook.com/crcauto.vn/